Tìm kiếm

Lựa chọn đơn vị nhận thi công đá hoa cương cần lưu ý gì?

Đá hoa cương hiện nay đang trở thành loại đá rất được ưa chuộng bởi chất lượng tốt, có độ bền, độ cứng cao và áp dụng được nhiều trong cả thiết kế nội thất và ngoại thất. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu qua một vài câu hỏi thường gặp khi chủ đầu tư có ý định thi công đá hoa cương, tìm đơn vị nhận thi công đá hoa cương nhé.

Có nên sử dụng đá hoa cương không?

Khi xem xét có nên dùng đá hoa cương hay không, ngoài yếu tố giá thành, chủ đầu tư còn phải xem xét liệu đá hoa cương có nên sử dụng cho công trình của mình hay không. Hiện nay, đá hoa cương được ưa chuộng vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Một số ưu điểm của đá hoa cương có thể kể tới như sau.

Đá hoa cương có nhiều ưu điểm

Đá hoa cương có nhiều ưu điểm

Độ bền cao, đá hoa cương chống lại tốt các tác động từ cơ học. Nhờ có cấu tạo không lỗ rỗng, các phân tử trong đá có mối liên kết chặt chẽ tạo thành một thể thống nhất, có tính cứng, bền và vững chắc. 

An toàn khi sử dụng. Đá hoa cương được yên tâm dùng trong nhiều công trình kiến trúc vì không gây hại cho người dùng. Ngay cả khi dùng thi công phòng bếp, phòng ăn, đá hoa cương cũng đảm bảo tính an toàn đối với các thao tác nấu nướng, thực phẩm.

Đá hoa cương rất an toàn

Đá hoa cương rất an toàn

Dễ dàng uốn cong và thi công. Nhờ đó, giá thành thi công đá hoa cương cũng được giảm một phần chi phí do thi công đá không quá khó. Đá có thể dễ dàng uốn và phù hợp với mọi bề mặt công trình.

Công trình thi công đá hoa cương đẹp

Công trình thi công đá hoa cương đẹp

Bề mặt bóng và sáng. Đá hoa cương có bề mặt nhẵn, bóng, cho màu sắc sáng cao, khuếch tán ánh sáng tốt. Nhờ đó, nếu kết hợp trang trí đá trong điều kiện ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo đều cho vẻ ngoài rất đẹp và thu hút.

Chi phí thi công đá granite là bao nhiêu

Chi phí thi công đá hoa cương thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong một số bài viết trước, Bnstone đã giới thiệu đến bạn vài yếu tố có thể ảnh hưởng tới chi phí thi công đá như:

  • Độ khó của công trình thực tế
  • Chi phí nguyên vật liệu, vật tư thi công
  • Chi phí nhân công và đơn vị nhận thi công đá hoa cương
Chi phí thi công phụ thuộc nhiều yếu tố

Chi phí thi công phụ thuộc nhiều yếu tố

Chủ đầu tư nên xem xét chi phí thi công trong bài toán tổng thể để có thể rút ra lời giải tốt nhất cho công trình của mình. Lời khuyên Bnstone dành cho các chủ đầu tư là nên dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi ký kết hợp đồng thi công để đảm bảo quyền lợi và chất lượng công trình.

Tìm đơn vị thi công đá granite cần lưu ý gì

Để tìm được đơn vị thi công đá granite đảm bảo chất lượng, quý khách hàng nên kiểm tra kỹ năng lực của đơn vị đó cũng như các công trình mà đơn vị đó đã làm trong thời gian trước để kiểm nghiệm thực tế. Ngoài ra khách hàng cũng cần lưu ý những mẫu đá hoa cương của đơn vị nhận thi công xuất xứ từ đâu, có đảm bảo chất lượng hay không?

Trên đây là bài viết Bnstone muốn chia sẻ tới bạn đọc trước khi tìm đơn vị nhận thi công đá hoa cương.

Bnstone cung cấp và thi công đá hoa cương

Bnstone cung cấp và thi công đá hoa cương

Bnstone là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đá hoa cương, là đối tác đã cùng đồng hành với nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ của Bnstone vui lòng gọi về hotline 0932132828 Mr.Việt để được hỗ trợ tư vấn.

Về đầu trang