Tìm kiếm

1. Giới thiệu công ty đá hoa cương Bnstone

Công ty đá hoa cương – Bnstone trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Bnstone là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Xây dựng Bluecons đã không ngừng nghiên cứu, cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến những sản phẩm hoàn thiện, tinh tế và phù hợp với xu hướng hiện đại đến với các công trình thiết kế thi công xây dựng tại TP.HCM và các vùng lân cận.

Công ty đá hoa cương đa dạng, uy tín và chất lượng - Bnstone

Công ty đá hoa cương đa dạng, uy tín và chất lượng – Bnstone

Chúng tôi luôn giữ vững phương châm hoạt động cốt lõi từ trước đến nay chính là “chất lượng hơn số lượng” nhằm mang đến cho khách hàng của mình những mẫu công trình hạng mục với sự chất lượng đảm bảo, chi phí đầu tư được cân đối thích hợp và có lợi cho cả nhà đầu tư và công ty.

2. Các dịch vụ sản phẩm thi công đá tại công ty đá hoa cương – Bnstone

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp xây dựng và nhất là vật liệu đá đang ngày càng được ưa chuộng lựa chọn bới những đặc tính nổi trội cũng như mức độ ngày càng đa dạng cho việc ứng dụng nhiều loại công trình.

2.1 Sản phẩm đá chính tại Bnstone

Công ty đá hoa cương Bnstone được xây dựng nhằm mục đích cung cấp ra thị trường các sản phẩm đá nhân tạo – đá tự nhiên và các dịch vụ về ngành đá với các dòng sản phẩm đa dạng chính như đá marble, đá hoa cương, đá granite, đá onyx và đá xuyên sáng.

Sản phẩm đá đang dạng dành cho các hạng mục thi công đá tại công ty đá hoa cương Bnstone

Sản phẩm đá đang dạng dành cho các hạng mục thi công đá tại công ty đá hoa cương Bnstone

2.1.1 Đá marble

Hiện nay, đá marble dường như được xem là một trong những loại đá được ưa chuộng nhiều của các chủ đầu tư cho các hạng mục công trình từ lớn đến nhỏ. Sở dĩ, loại đá này được ưa ái sử dụng nhiều bởi các đặc tính nổi bật và công năng sử dụng tốt như độ bền, đa dạng và có các đường vân mây tự nhiên góp phần tạo nên độ sáng và gia tăng giá trị khi sử dụng.

Mẫu đá marble đẹp, bền và đa dạng tại Bnstone

Mẫu đá marble đẹp, bền và đa dạng tại Bnstone

Nắm bắt được điều đó tại công ty đá hoa cương Bnstone không chỉ riêng đá hoa cương mà còn mang đem đến cho bạn đầy đủ các mẫu đá marble đa dạng với các kích thước và giá cả phù hợp. Tại đây, chúng tôi gần như có đầy đủ các loại đá như đá marble nâu tây ban nha, đá trắng sứ, đá marble đen kim sa,….phù hợp cho nhiều hạng mục công trình và được tính theo dạng slap hoặc theo quy cách đúng yêu cầu.

Tham khảo thêm: đá marble

2.1.2 Đá hoa cương

Có thể nói, đá hoa cương được xem là loại đá có giá thành cao hiện nay. Tuy nhiên, nó lại được xem là sự lựa chọn của nhiều gia chủ. Mẫu đá không chỉ nhiều màu sắc, độ bền cao, không thấm nước mà còn thể hiện hết được sự sang trọng, cao cấp và nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ. Với những đặc tính nổi bật là thế nhưng loại đá này cần thời gian thiết kế thi công đá dài và phải thật sự cẩn thẩn và tỉ mẫn nhất.

Mẫu đá hoa cương đa dạng tại công ty đá hoa cương Bnstone - Bnstone

Mẫu đá hoa cương đa dạng tại công ty đá hoa cương Bnstone – Bnstone

Đá hoa cương tại công ty đá hoa cương đa dạng, uy tín và chất lượng – BnstoneBnstone với đa dạng các mẫu mã phổ biến hiện nay như: Đen kim sa, nâu Anh Quốc, đỏ Bình Định,… thích hợp cho các công trình trang trí mặt bàn ăn, mặt bếp, quầy bar, lát sàn,…

Tham khảo thêm: đá hoa cương

2.1.3 Đá Granite

Cùng với đá marble thì đá granite chính là loại đá phổ biến và được lựa chọn nhiều hiện nay. Đá đủ cứng để chống lại sự mài mòn, đủ mạnh để chịu đựng được trọng lượng đáng kể, đủ trơ để chống lại với thời tiết, và đủ hấp dẫn với sự sáng bóng rực rỡ. Bên cạnh đó, loại đá này toát lên hết được sự sang trọng, cao cấp cho không gia, duy trì nét thẩm mỹ lâu dài và cực kỳ phù hợp cho các hạng mục công trình thi công đá ốp lát tường, trang trí mặt bàn, mặt bếp, quầy bar, lát sàn,…

Mẫu đá granite đa dạng cho mọi công trình thi công đá tại Bnstone

Mẫu đá granite đa dạng cho mọi công trình thi công đá tại Bnstone

Đá granite với các mẫu mã và kích thước đa dạng giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các chủ đầu tư. Tại Bnstone có các mẫu được ưa chuộng hiện nay như đá granite đỏ bình định, hồng gia lai, trắng vân mây,…với các kích thước theo dạng slap hoặc quy cách (30x30mm, 60x60mm,…).

Tham khảo thêm: đá granite

2.1.4 Đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng là loại được cấu tạo từ các vật liệu  có những tính năng xuyên sáng tốt, có độ bền cao trong mọi môi trường. Cũng không kém cạnh các mẫu đá khác, đá xuyên sáng có độ bền, giá trị thẩm mỹ cao và hơn hết là trọng lượng nhẹ cũng như mức độ xuyên sáng tốt.

Mẫu đá xuyên sáng đa dạng tại nhà thầu thi công đá - Bnstone

Mẫu đá xuyên sáng đa dạng tại nhà thầu thi công đá – Bnstone

Nắm bắt được những đặc tính có lợi đó, các hạng mục thi công đá xuyên sáng tại Bnstone luôn đa dạng như màu sắc, kích thước cũng như nâng cao tính phối hợp giúp tạo nên không gian tốt. Tuy nhiên, do tính chất đá xuyên sáng tốt nhưng đôi khi gây khó trong việc lựa chọn. Vì vậy, các kiến trúc sư cần hết sức lưu ý để có thể có được những tư vấn thích hợp cho khách hàng từ chính kinh nghiệm của mình.

Tham khảo thêm: đá xuyên sáng

2.1.5 Đá Onyx

Ngày nay, đá onyx nổi lên như một loại đá mới được ưa chuộng lựa chọn bởi đây không chỉ đơn thuần là loại đá dùng cho các hạng mục thi công đá tại công ty đá hoa cương Bnstone nói riêng mà còn được xem như là một loại đá phong thủy. Đá Onyx có khả năng sinh sản đặc biệt mà không một loại đá nào có được. Những loại đá khác thường chỉ có màu sắc trầm trung tính. Nhưng đối với đá Onyx nó lại mang trong mình những màu sắc tươi sáng kết hợp với vân đá đa sắc.

Mẫu đá onyx đa dạng cho mọi công trình thi công đá tại Bnstone

Mẫu đá onyx đa dạng cho mọi công trình thi công đá tại Bnstone

Hiểu rõ được những đặc tính nổi bật đó, tại Bnstone cung cấp cho bạn đầy đủ các mẫu đá onyx với nhiều màu sắc, kích thước đa dạng nhằm giúp khách hàng có thể có được cho mình lựa chọn phù hợp nhất cho cả cấu trúc thẩm mỹ và phong thủy của không gian.

Tham khảo thêm: đá onyx

Có thể nói chính các mẫu đá dạng giúp góp phần cung cấp tốt nhất nguồn nguyên liệu phục vụ cho các công trình thiết kế thi công nội thất nhằm mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng đảm bảo được giá trị thẩm mỹ, lợi ích kinh doanh vốn có và cả cân đối ngân sách đầu tư hiệu quả nhất.

Thiết kế thi công nội thất Bluecons

Thiết kế thi công nội thất Bluecons

2.2 Dịch vụ thi công đá

Tại Bnstone – công ty đá hoa cương còn phân phối nhiều sản phẩm đá đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích sinh hoạt khác như đá ốp cầu thang, bếp, mặt tiền… với chất lượng vượt trội, giúp chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng thỏa sức lựa chọn các mẫu đá cao cấp và hiện đại nhất cho công trình của mình.

Dịch vụ thi công đá đa dạng tại Bnstone

Dịch vụ thi công đá đa dạng tại Bnstone

2.2.1 Dịch vụ thi công đá marble

Tại Bnstone cung cấp các mẫu đá marble đa dạng giúp hoàn thiện các hạng mục công trình thi công đá marble từ lớn đến nhỏ. Các mẫu đá marble thích hợp cho các công trình nhà hàng, khách sạn, quán cafe, spa, văn phòng cho đến các sản phẩm nội thất riêng biệt phục vụ cho việc hoàn thiện không gian thiết kế kinh doanh như quầy lễ tân, quầy bar, mặt quầy bếp,….

Tham khảo thêm: thi công đá marble

Thi công đá marble đẹp tại Bnstone

Thi công đá marble đẹp tại Bnstone

2.2.2 Dịch vụ thi công đá granite

Cũng như đá marble thì tại nhà thầu thi công đá granite Bnstone cung cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại đá giúp hoàn thiện các công trình thiết kế thi công góp phần tạo nên không gian kinh doanh, sống lý tưởng và thẩm mỹ.

Tham khảo thêm: thi công đá granite

Dịch vụ thi công đá granite đa dạng tại Bnstone

Dịch vụ thi công đá granite đa dạng tại Bnstone

2.2.3 Dịch vụ thi công đá hoa cương

Các mẫu đá hoa cương giúp phục vụ tốt quá trình thi công đá cho các hạng mục công trình đa dạng. Tuy nhiên, do đặc thù riêng của mẫu đá này mà trong quá trình thi công cần đặc biệt cẩn thận, tỉ mỉ và chi tiết từng khâu nhằm tạo nên không gian thiết kế đẹp và ưng ý nhất.

Tham khảo thêm: thi công đá hoa cương

Dịch vụ thi công đá hoa cương đa dạng tại Bnstone

Dịch vụ thi công đá hoa cương đa dạng tại Bnstone

2.2.4 Dịch vụ thi công đá ốp mặt tiền

Mặt tiền là một hạng mục công trình vô cùng quan trọng đối với mỗi căn nhà. Việc sở hữu một mặt tiền đẹp không chỉ gây ấn tượng đặc biệt với các vị khách khi ghé thăm nhà, mà còn thể hiện phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu thiết kế cho công trình này vô cùng quan trọng. Hiện nay, xu hướng sử dụng đá ốp mặt tiền đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là những ngôi nhà mặt phố, bởi tính ứng dụng cao và mẫu mã đẹp mắt, đa dạng.

Dịch vụ thi công đá ốp mặt tiền tại Bnstone

Dịch vụ thi công đá ốp mặt tiền tại Bnstone

Nắm bắt được điều đó tại nhà thầu thi công đá Bnstone cung cấp cho khách hàng những mẫu công trình thi công ốp mặt tiền đa dạng, mới và đẹp nhất nhằm giúp bạn có được một bộ mặt kinh doanh tốt nhất.

Tham khảo thêm: thi công đá ốp mặt tiền

2.2.5 Dịch vụ thi công ốp cầu thang

Đá ốp là loại vật liệu xây dựng đang rất được ưa chuộng trong thiết kế và thi công cầu thang ở nước ta. Không chỉ khắc phục rất tốt nhược điểm của gạch, gỗ là những vật liệu thường được sử dụng trước đây, đá ốp còn chứng tỏ được các ưu điểm vượt trội của mình và xứng đáng là ứng cử viên hàng đầu cho các kiến trúc cầu thang hiện đại.

Dịch vụ thi công đá ốp cầu thang tại Bnstone

Dịch vụ thi công đá ốp cầu thang tại Bnstone

Dịch vụ thi công đá ốp cầu thang chủ yếu cung cấp đa dạng cho các công trình như khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà phố giúp bạn sở hữu tổng thể không gian sông, kinh doanh lý tưởng, thu hút và toát lên hết được sự cao cấp, sang trọng.

Tham khảo thêm: thi công ốp cầu thang

2.2.6 Dịch vụ thi công đá ốp bếp

Mỗi không gian ở hay kinh doanh thì mỗi khu vực đều có một vị trí quạn trọng khác nhau nhất định và không gian khu vực bếp cũng thế. Việc có được một thiết kế thi công đá ốp bếp đẹp, hoàn hảo giúp nơi nấu nướng, tụ họp gia đình của bạn trở nên thêm phần ý nghĩa.

Dịch vụ thi công đá ốp bếp tại Bnstone

Dịch vụ thi công đá ốp bếp tại Bnstone

Nắm bắt được tầm quan trọng đó tại Bnstone cung cấp đến bạn các mẫu đá đa dạng phục vụ tối đa các công trình ốp bếp giúp bạn sở hữu một tổng thể không gian hài hào, đẹp và ấn tượng nhất.

Tham khảo thêm: thi công đá ốp bếp

2.2.7 Dịch vụ thi công ốp tường

Thi công ốp tường được xem là một trong những lựa chọn nhiều ngày nay của các chủ đầu tư trong cuộc sống ngày càng hiện đại ngày nay. Sở dĩ nói như thế là do việc thi công đá ốp tường, dán tường đá giúp tạo nên không gian thêm phần thẩm mỹ cũng như giúp kết hợp với các nội thất thiết kế khác một cách hiệu quả tạo được sự mới lạ, độc đáo và thu hút.

Dịch vụ thi công ốp tường đá đẹp tại Bnstone

Dịch vụ thi công ốp tường đá đẹp tại Bnstone

Dịch vụ thi công ốp tường tại Bnstone được các công nhân tỉ mỉ, cận thận gia công cũng như đầu tư thiết kế bằng các chất liệu đá đa dạng như đá marble, đá granite. đá cuyên sáng,…

Tham khảo thêm: thi công ốp tường

2.3 Báo giá đá và thi công đá chi tiết

Ngoài ra, tại công ty đá hoa cương Bnstone không chỉ đa dạng về sản phẩm, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ thi công đá cần thiêt quan trọng mà còn gửi đến khách hàng báo giá chi tiết cho từng dòng sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như có thể cân đối ngân sách một cách hợp lý nhất.

2.3.1 Báo giá đá marble

Tại Bnstone không chỉ cung cấp đa dạng các mẫu đá marble mà còn giúp hoàn thiện các hạng mục thiết kế thi công từ lớn đến nhỏ cũng như báo giá chi tiết giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và cân đối ngân sách một cách hợp lý nhất. Việc có được báo giá giúp bạn có thể tối ưu hóa vốn đầu tư, vừa sở hữu không gian sống, kinh doanh đẹp, ưng ý nhất.

Tham khảo thêm: báo giá đá marble

Báo giá các đá marble tại Bnstone

Báo giá các đá marble tại Bnstone

2.3.2 Báo giá đá hoa cương

Cũng giống như đá marble, tại công ty đá hoa cương Bnstone không chỉ gửi đến bạn các mẫu đá hoa cương đa dạng mà còn kèm theo đó là báo giá chi tiết sản phẩm cũng như giá dịch vụ thi công nhằm giúp bạn có được lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

Tham khảo thêm: báo giá đá hoa cương

Báo giá các đá hoa cương tại công ty đá hoa cương Bnstone

Báo giá các đá hoa cương tại công ty đá hoa cương Bnstone

2.3.3 Báo giá đá Granite

Báo giá đá granite hiện nay rất được các nhà thầu và chủ đầu tư quan tâm bởi vì loại đá này đang được sử dụng phổ biến nhiều trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế trang trí nội thất. Loại vật liệu này có nhiều ưu điểm nổi bật cùng với mức giá thành hợp lý nên đá granite hầu như có mặt ở các công trình lớn nhỏ khác nhau từ khách sạn đến nhà hàng, từ các văn phòng cho đến hộ gia đình, chung cư cao cấp. Bnstone là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu đá đặc biệt là đá granite chất lượng, mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tham khảo thêm: báo giá đá granite

Báo giá các đá granite tại Bnstone

Báo giá các đá granite tại Bnstone

2.3.4 Báo giá đá xuyên sáng

Không khác gì mẫu đá khác, đối với đá xuyên sáng Bnstone gửi đến bạn đầy đủ giá cả từng sản phẩm cũng như giá dịch vụ thi công đá này từ các nhiều công trình hạng mục khác nhau, lớn có nhỏ có nhằm giúp bạn có được sự lựa chọn cho không gian của mình.

Tham khảo thêm: báo giá đá xuyên sáng

Báo giá đá xuyên sáng tại Bnstone

Báo giá đá xuyên sáng tại Bnstone

2.3.5 Báo giá đá Onyx

Việc báo giá đá onyx chi tiết, cụ thể giúp bạn có được một sự lựa chọn phù hợp cho không gian sống kinh doanh của mình mình từ đó có được tổng thể thu hút, mới lạ và tươi sáng nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn cần được cân nhắc kỹ nhằm có được kết hợp tốt nhất với các nội thất khác từ đó có được một nơi kinh doanh mang lại lợi nhuận đáng kể, nơi sống mới lạ.

Tham khảo thêm: báo giá đá onyx

Báo giá đá onyx tại Bnstone

Báo giá đá onyx tại Bnstone

3. Tiêu chí hoạt động chính tại công ty đá hoa cương – Bnstone

3.1 Sứ mệnh

Bnstone tin rằng, trách nhiệm hàng đầu của mình là mang những sản phẩm với mẫu mã đa dạng và chất lượng chuẩn quốc tế đến với mỗi khách hàng. Không chỉ đóng góp công sức vào các công trình xây dựng nhà phố, văn phòng, tiện ích công cộng… Bnstone còn tô điểm và nâng tầm không gian sống, làm việc và vui chơi giải trí của cộng đồng người Việt, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng cho các công trình trọng điểm lớn tại TP.HCM.

Công trình thi công đá đẹp, cao cấp và sang trọng tại Bnstone

Công trình thi công đá đẹp, cao cấp và sang trọng tại Bnstone

3.2 Tầm nhìn

Bnstone luôn phấn đấu để trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín và tin cậy hàng đầu tại TP.HCM. Trong tương lai, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề và giàu sức sáng tạo trong kỹ thuật thi công, xây dựng, Bnstone hy vọng sẽ trở thành địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm đá phục vụ xây dựng số 1 tại TP.HCM, kiến tạo nên không gian chuẩn mực cho các công trình trên địa bàn thành phố. 

Đơn vị thiết kế thi công đá - Bnstone

Đơn vị thiết kế thi công đá – Bnstone

3.3 Cam kết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng tại công ty đá hoa cương Bnstone chúng tôi cam kết cam kết:

  • Cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mang đến các công trình thiết kế nội và ngoại thất trường tồn theo thời gian.
  • Không ngừng nâng cao quy trình tuyển chọn và kiểm duyệt để cung cấp các sản phẩm với chất lượng vượt trội. Nói không với các sản phẩm lỗi, kém chất lượng, hàng dễ vỡ, các loại hàng nhái, hàng giả…
  • Tiếp tục cải thiện dịch vụ, nâng cao kỹ năng và tay nghề đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư lắp đặt, thợ thi công và vận chuyển các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng. 
  • Giá thành sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Luôn có các chính sách ưu đãi và bảo hành hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết.
Mẫu công trình thiết kế thi công đá đẹp tại Bnstone

Mẫu công trình thiết kế thi công đá đẹp tại Bnstone

3.4 Dấu ấn khác biệt của Bnstone

Là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nội thất, trải qua nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích thị trường cũng như tâm lý khách hàng, Bnstone luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng mới nhất trong và ngoài nước để phân phối các sản phẩm ưu việt nhất đến khách hàng. 

Thiết kế thi công công trình đá tại Bnstone

Thiết kế thi công công trình đá tại Bnstone

Các sản phẩm đá tại Bnstone không chỉ đa dạng, phong phú mà còn sở hữu các hoa văn, họa tiết nổi bật, khác biệt ít đâu có. Cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tụy, các sản phẩm được tạo ra bởi Bnstone không chỉ bắt kịp xu hướng mà còn mang đậm dấu ấn riêng của gia chủ, không bị lẫn với phong cách của bất kỳ công trình nào khác. 

Thi công hạng mục công trình đá cho nội thất khách sạn tại công ty đá hoa cương Bnstone

Thi công hạng mục công trình đá cho nội thất khách sạn tại công ty đá hoa cương Bnstone

Mỗi khách hàng khi đến với công ty đá hoa cương Bnstone đều được tư vấn chu đáo, tỉ mỉ về từng dòng sản phẩm, ưu/nhược điểm của mỗi loại đá để lựa chọn sao cho phù hợp nhất cho từng hạng mục của công trình cũng như đáp ứng sở thích, nhu cầu sử dụng của gia chủ. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại đá ốp với hình dạng hoặc kích thước đặc biệt, Bnstone vẫn có khả năng gia công và cung cấp theo đúng yêu cầu.

3.5 Quyền lợi dành cho khách hàng

Là nhà thầu thi công các loại đá marble, đá granite, đá hoa cương,… chuyên nghiệp và uy tín, khi đến với Bnstone, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Tại Bnstone luôn có rất nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và chất lượng tối ưu cho mọi công trình.

Mẫu công trình thi công đá đẹp, cao cấp và cực sang trọng tại công ty đá hoa cương - Bnstone

Mẫu công trình thi công đá đẹp, cao cấp và cực sang trọng tại công ty đá hoa cương – Bnstone

Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh các vấn đề như nứt, vỡ hay sản phẩm sau khi thi công không đẹp như bản vẽ ban đầu, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa, khắc phục hiện trạng. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Để được tư vấn, báo giá các loại đá và các gói thi công với ưu đãi hấp dẫn nhất của Bnstone, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0932.132.828.

Tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng

Nhà thầu thi công các loại đá tại TP.HCM Bnstone luôn biết ơn và chân thành cảm ơn sâu sắc những khách hàng, những doanh nghiệp đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn hy vọng và mong muốn mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất để kiến tạo nên một không gian hoàn hảo cho mỗi công trình mà Bnstone đảm nhận.

  • Địa chỉ: 499/6/79C Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 02873 033 699
  • Điện thoại di động: 0906 157 879 – 0932 132 828 ( Mr. Việt)
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00am – 17:00pm)

Về đầu trang