Tìm kiếm

Mách bạn cách chọn nhà thầu đá hoa cương

Nhu cầu thi công công trình từ đá hoa cương ngày càng tăng dẫn đến sự gia tăng của các đơn vị nhà thầu đá hoa cương cũng tăng theo. Điều này vừa có lợi vừa có những mặt trái đến tác động của thị trường và chủ đầu tư. Một mặt, chủ đầu tư có nhiều lựa chọn nhưng mặt khác, chính chủ đầu tư cũng như “lao vào mê cung” rối rắm mà không biết nhà thầu nào là tốt. Trong bài viết này, Bnstone sẽ giải đáp giúp bạn đọc những tiêu chí khi lựa chọn nhà thầu thi công đá hoa cương.

Vì sao cần lựa chọn nhà thầu đá hoa cương

Nhiều chủ đầu tư lựa chọn giải pháp tự mua đá, thuê thợ và tự giám sát công trình. Bnstone không phản đối và cũng không cho rằng đây là một giải pháp có hại. Xét về mặt nào đó, chủ đầu tư có thể sẽ tiết kiệm được chi phí so với thuê đơn vị nhà thầu, cũng có thể an tâm hơn khi tự mình giám sát công trình nên không lo lắng chuyện nhà thầu “bòn rút” công trình.

nhà thầu đá hoa cương

Các sản phẩm đá hoa cương

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu chủ đầu tư là người am hiểu và có nhiều kiến thức về thi công đá hoa cương. Lúc này, chủ đầu tư tự lựa chọn loại đá một cách phù hợp và không bị “mua hớ” hay mua với giá quá cao. Đồng thời, bản thân chủ đầu tư cũng hiểu về kiến trúc công trình nên kết quả giám sát sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

nhà thầu đá hoa cương

Chủ đầu tư có thể tự giám sát công trình

Ngược lại, nếu chủ đầu tư không có đủ kiến thức về đá hoa cương hay giám sát công trình và kiến trúc, công trình thi công có thể không toàn vẹn như ý, thậm chí là kém chất lượng và có chi phí cao hơn thuê đơn vị nhà thầu thi công đá hoa cương chuyên nghiệp.

Lưu ý gì khi lựa chọn nhà thầu thi công

Các nhà thầu thi công phải đảm bảo được là đơn vị thi công uy tín để chất lượng công trình tốt nhất. Dưới đây Bnstone có vài gợi ý tới bạn đọc khi lựa chọn đơn vị thi công đá hoa cương.

Đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm

Nên tìm những đơn vị thi công có kinh nghiệm hoàn thành một số dự án trước đó. Một đơn vị thi công mới cũng có thể là sự lựa chọn phù hợp nếu tài chính của bạn không quá “xông xênh”. Song, đơn vị thi công mới thường chưa đủ kinh nghiệm trong khâu thiết kế, quản lý.

nhà thầu đá hoa cương

Lưu ý chọn nhà thầu giàu kinh nghiệm

Khảo giá các đơn vị thi công

Tìm hiểu giá cả thi công công trình trước khi ký kết hợp đồng để đảm bảo bạn ký kết với đơn vị thi công có mức giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất.

Tham khảo ý kiến bạn bè, các chủ đầu tư khác

Tìm hiểu thêm thông tin ở các chủ đầu tư khác đã từng thi công hạng mục tương tự để có thêm hiểu biết và kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công.

nhà thầu đá hoa cương

Đừng quên tham khảo ý kiến các chủ đầu tư khác

Bnstone – nhà thầu thi công đáng tin cậy

nhà thầu đá hoa cương

Bnstone – nhà thầu uy tín

Bnstone nổi lên trên thị trường nhà thầu đá hoa cương tại tp hcm vì là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và đã cùng chủ đầu tư thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, đem lại giá trị cho khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với Bnstone tại hotline 0932132828 hoặc Website: https://bnstone.vn/  để được hỗ trợ tư vấn và tham khảo những mẫu đá hoa cương mới nhất.

Về đầu trang