Tìm kiếm

4 yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công đá hoa cương

Những yếu tố quyết định đến báo giá thi công đá hoa cương.

Bạn muốn lên kế hoạch thi công nội ngoại thất cho ngôi nhà của mình nhưng không biết phải dự trù kinh phí sao cho tích hợp nhất. Hãy cùng Bluecons tìm hiểu 4 yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công đá hoa cương qua bài viết sau đây nhé!

Loại đá hoa cương

báo giá thi công đá hoa cương

Đá hoa cương rất được ưa chuộng hiện nay

Đá hoa cương là gì? Đá hoa cương hay còn có tên gọi khác là đá granite. Đá hoa cương thường có màu đặc biệt hơn các loại đá khác. Đá hoa cương là loại đá có cấu tạo hạt trung đến thô khiến cho đá cứng, xốp và sáng hơn những loại đá thông thường. 

Loại đá hoa cương là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến báo giá thi công đá granite. Mỗi loại đá hoa cương sẽ có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào màu sắc, vân đá, chất lượng đá. Đặc biệt, mức độ khan hiếm của đá cũng tác động không nhỏ đến giá thành của sản phẩm đá hoa cương.

Khổ đá hoa cương

báo giá thi công đá hoa cương

Khổ đá hoa cương là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá của đá

Thông thường, giá của đá hoa cương sẽ thay đổi theo khổ đá khác nhau. Khổ đá hoa cương lớn sẽ có giá cao hơn khổ đá hoa cương nhỏ. Thông thường giá của đá hoa cương được chia thành 3 nhóm như sau:

Dòng đá hoa cương bình dân

Đây là loại đá hoa cương có mức giá bình dân thường có nguồn gốc từ các tỉnh như: Bình Định, Huế, Gia Lai… Bên cạnh đó, cũng có một số loại đá hoa cương có nguồn gốc từ Trung Quốc được bán với giá rẻ nhưng chất lượng và độ bền không cao.

Dòng đá nhập khẩu

Dòng đá nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Nam Mỹ, Ấn độ thường có hoa văn đẹp, chất lượng đá tốt. Vì thế, giá thành sẽ cao hơn loại đá hoa cương bình dân. 

Thi công lắp đặt

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công đá hoa cương là thi công lắp đặt. Giá của công thợ cùng các nguyên liệu phục vụ cho quá trình thi công lắp đặt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến báo giá thi công giá granite. Nếu giá thi công thấp thì giá đá sẽ giảm xuống, còn nếu giá thi công cao sẽ đẩy giá thành đá hoa cương lên cao.

Địa chỉ cung cấp đá hoa cương

báo giá thi công đá hoa cương

Địa chỉ cung cấp đá ảnh hưởng đến giá rất nhiều

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công giá granite là địa chỉ cung cấp đá hoa cương. Khi lựa chọn đơn vị cung cấp đá hoa cương bạn cần xem công ty đó trực tiếp cung cấp sản phẩm hay thông qua các khâu trung gian khác. Nếu là công ty trực tiếp nhập và sản xuất đá hoa cương sẽ có báo giá cụ thể để bạn biết và lựa chọn sản phẩm. Còn nếu là công ty môi giới hay chỉ là khâu trung gian thì sẽ không có báo giá cụ thể. 

Bạn có thể tham khảo công ty Bluecons chuyên cung cấp các loại đá với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, Bluecons với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Hy vọng những thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công đá hoa cương sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lên kế hoạch xây nhà của mình. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0932. 132.828 để được các nhân viên tư vấn báo giá cụ thể. Hoặc bạn có thể tham khảo bản giá tại trang web https://bnstone.vn/ nhé!

Về đầu trang