Tìm kiếm

3 lý do nên ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface

Vậy ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface là gì?

Xu thế ốp cầu thang đá nhân tạo đang trở nên thịnh hành trong các công trình xây dựng hiện đại. Với những ưu thế vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ, nguồn nguyên liệu và sự tiện dụng trong thi công và trong cả quá trình sử dụng, đá nhân tạo solid surface được ứng dụng ngày càng nhiều là điều tất yếu. Hãy cùng khám phá 3 lý do nên ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface

Cầu thang hiện đại

Độ bền cao, linh hoạt trong thiết kế và thi công

Đá nhân tạo solid surface được cấu tạo chủ yếu từ đá tự nhiên, keo dính chuyên dụng và các chất phụ gia, tạo nên những tấm đá chắc chắn với độ bền cao. 

Đá có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt cộng với khả năng kháng nước nên tuổi thọ đá rất cao, có thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm kể cả ở các vị trí tác động trực tiếp của mưa nắng như cầu thang ngoài trời, bậc tam cấp ngoài trời. Lựa chọn

ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface sẽ giúp cầu thang giữ được độ bền đẹp theo thời gian.

ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface

Không gian sang trọng

Đá solid surface được sản xuất ở mọi kích thước khác nhau, nên rất dễ tạo hình và ứng dụng cho nhiều hạng mục và cầu thang ốp đá nhân tạo solid surface đã trở thành lựa chọn mặc định cho các công trình xây dựng. Bên cạnh đó với các màu sắc và kích thước khác nhau, đá solid surface được sản xuất và ứng dụng ở nhiều vị trí cho ngôi nhà.

Với chất liệu và thiết kế thường xuyên được cập nhật và giới thiệu ra thị trường xây dựng, đá nhân tạo luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu về thiết kế và thi công với các công trình hiện nay, giúp các công trình trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface

Cầu thang mặt đá nổi bật

Tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh, sửa chữa khi ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface 

Giá trị thẩm mỹ luôn là ưu thế hàng đầu của đá nhân tạo, tại nhiều công trình, đá nhân tạo cung cấp nguồn nguyên liệu với giá trị thẩm mỹ cao mà đá tự nhiên không hề có được. Đối với việc ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface sẽ tạo nên màu sắc đồng bộ cho thiết kế tổng thể của ngôi nhà, đồng thời mang đến hình ảnh sang trọng tại khu vực cầu thang cho gia chủ.

Mặt đá luôn giữ được độ bóng theo thời gian và rất dễ vệ sinh, lau chùi trong quá trình sử dụng. Vì vậy, đá nhân tạo thường được ứng dụng ở khu vực cầu thang. Chỉ cần một chiếc khăn ẩm, các vết bẩn trên mặt đá cơ bản đã được giải quyết, tạo nên sự tiện lợi riêng có của đá nhân tạo.

ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface

Thiết kế độc đáo, tiết kiệm không gian

Thông thường, gia chủ ốp cầu thang đá nhân tạo surface thường chỉ cần vệ sinh bằng máy hút bụi hoặc quét sạch bằng chổi là có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bám trên mặt cầu thang.

Vì luôn có nguồn cung đầy đủ và dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với công trình của mình nên việc sửa chữa, thay thế hoặc nâng cấp hạng mục liên quan đến đá nhân tạo solid surface rất dễ dàng và tiện lợi. Đảm bảo hạng mục được hoàn thành nhanh chóng, tối ưu chi phí.

Tính phổ biến, nguồn cung cấp dồi dào

Ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface hiện nay đã trở nên phổ biến không chỉ ở các công trình xây dựng mới mà các công trình sửa chữa cũng được gia chủ lựa chọn nhằm làm mới không gian sống.

Đá nhân tạo solid surface vừa được sản xuất trong nước, vừa được nhập khẩu từ nước ngoài nên nguồn cung cấp luôn đầy đủ và đáp ứng nhu cầu xây dựng hiện nay.

ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface

Cầu thang cách điệu với đá solid surface

Bnstone là đơn vị đi đầu thị trường trong việc giới thiệu các mẫu đá ốp cầu thang đến với các công trình xây dựng và là công ty sở hữu kho nguyên liệu lớn nhất thị trường, giá cả tốt nhất hiện nay.

Với nhiều năm hoạt động uy tín, chất lượng cùng niềm tin của khách hàng với công ty chúng tôi, đá nhân tạo surface đã được Bnstone cung cấp cho hàng nghìn ngôi nhà và công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

Quý khách có nhu cầu ốp cầu thang đá nhân tạo solid surface hãy nhanh tay liên hệ: 0932132828 hoặc truy cập Website: https://bnstone.vn/ để được tư vấn đầy đủ nhất.

Về đầu trang